Hộp phối quang ODF 32FO outdoor ngoài trời vỏ nhựa

Giá: Liên hệ

Hộp phối quang treo ngoài trời là thiết bị rất quan trongj cho các kết nối quang ngoài trời. Thiết bị có tác dụng bảo vệ và quản lý các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, đầu nối quang (adapter), dây hàn nối quang, dây nhảy quang hay các thiết bị đi kèm như bộ chuyển đổi quang điện, bộ chia quang. Hộp phối quang ODF 32FO ngoài trời vỏ nhựa là thiết bị không thể thiếu trong bất kể hệ thống mạng quang nào.

 • Giao hàng
  GIAO HÀNG
  Miễn phí giao hàng kv nội thành 
  Với những đơn hàng trên 5 triệu
 • Giao hàng
  SẢN PHẨM
  Cam kết chính hãng 100% 
  Bảo hành 12 - 24 tháng
 • Giao hàng
  ĐỔI TRẢ
  Bảo hành đổi mới trong vòng 30 ngày
 • Giao hàng
  HỖ TRỢ 24/7
  Hotline:  024 7109 5568
  Thứ 2 - 7: 08:00 - 17:30

Hộp phối quang ODF 32FO outdoor ngoài trời được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vô cùng chắc chắn (rơi từ độ cao 2m xuống không hề bị vỡ hoặc nứt cũng như gây tổn hại đến các thiết bị bên trong). Cũng giống như các sản phẩm hộp phối quang chất lượng cao khác được phân phối tại Viễn Thông Xanh, hộp phối quang ODF vỏ nhựa 32FO ngoài trời có gioăng cao su ở bề mặt hộp và các đệm cao su gia cố tại các lỗ cáp dưới đáy. Các phụ kiện này đều được sản xuất đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (về khả năng chống nước và bụi).
 
Bên trong ODF vỏ nhựa 32FO ngoài trời được thiết kế rất khoa học, xung quanh thành hộp đều có các chốt vuông để cố định đường đi cho bó cáp, giúp khoang làm việc của ODF gọn gàng vừa thuận tiện cho việc quản lý, vừa dễ dàng trong khâu bảo dưỡng và sửa chữa sau này.
 
Khay hàn quang được thiết kế bắt vít trực tiếp với hộp phối quang ở dưới khay làm việc, đảm bảo việc bảo vệ cũng như giảm thiểu tối đa các tác động bên ngoài tới các mối hàn quang. Hộp phối quang ODF 32FO outdoor ngoài trời vỏ nhựa có đầy đủ phụ kiện đi kèm như:
- Ống co nhiệt
- Dây hàn quang
- Adapter
- Khay hàn quang

Đối tác
Khách hàng