Pyramid Việt Nam tập trung nghiên cứu năng lượng tự nhiên

Theo kế hoạch ngoài các sản phẩm truyền thống, Công ty Pyramid Việt Nam sẽ đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới thuộc lĩnh vực năng lượng mới: mặt trời, gió cho các ứng dụng chiếu sáng, công nghiệp và dân dụng.
 
 
 
 
Ngày 04/07/2016 Công ty Cổ phần Pyramid Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh là Pyramid Vietnam Corporation) vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (2011 - 2016).
 
Công ty Cổ phần Pyramid Việt Nam chuyên về lĩnh vực Điện nhẹ - Viễn thông - CNTT. Với 5 năm kinh nghiệm và những bước đi chiến lược đúng đắn, Pyramid Việt Nam là nhà cung cấp Sản phẩm - Giải pháp - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
 
Hiện Pyramid Việt Nam có đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hạ tầng, cung cấp thiết bị. Các giải pháp và sản phẩm của Pyramid Việt Nam đưa ra đã dần khẳng định được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.
 
Các sản phẩm - Giải pháp - Dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm: Tư vấn, thiết kế - Cung cấp vật tư, triển khai, lắp đặt - Vận hành, bảo dưỡng trong lĩnh vực Điện nhẹ - Viễn thông - CNTT. Tất cả các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của Pyramid Việt Nam đã và được sản xuất tại Việt Nam bởi Pyramid hoặc được Pyramid Việt Nam nhập khẩu, phân phối trực tiếp từ các hãng uy tín nhất trên thế giới.
 
Công ty Pyramid Việt Nam là nhà phân phối, đối tác uy tín của các nhà cung cấp giải pháp, thiết bị có tên tuổi và uy tín trên thế giới: CISCO, HP, TOA, BOSCH, Panasonic, AMP, Nexans…
 
Pyramid Việt Nam có hai nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội và Nam Định. Riêng tại Nam Định với dây chuyền sản xuất các ODF, măng xông quang. Ở Hà Nội, Công ty sản xuất dây nhẩy, dây nối quang; bộ chia quang; ngoài ra Công ty cũng lập một phòng thí nghiệm (Lab) đặt tại Trụ sở chính ở Hà Nội.
 
Nguồn: Vietnamnet

Bài viết liên quan
Chúng tôi Facebook
Đối tác
Khách hàng