Pyramid Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Volz Servos

Ngày 23/03/2017, tại trụ sở công ty số 33 ngõ 91 đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật giữa đại diện công ty Volz Servos và đại diện Công ty Cổ phần Pyramid Việt Nam.  Tới dự buổi gặp gỡ, về phía Volz Servos có Ông Phillip Volz – CEO và Ông Mark Juhrig – CTO, về phía Pyramid Việt Nam có Ông Đoàn Mạnh Nguyên – Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc.
 
 
Ông Mark Juhrig (thứ 2 từ trái qua)– CTO và Ông Phillip Volz – CEO (thứ 3 từ trái qua) đại diện của công ty Volz Servos
 
Trong cuộc gặp gỡ thân mật này, Volz Servos đã hiểu rõ hơn về sự phát triển của Pyramid Việt Nam cũng như các sản phẩm và giải pháp mà Pyramid Việt Nam đang cung cấp trên thị trường.
 
Với sự chân thành, tính chuyên nghiệp và sự phát triển không ngừng của Pyramid Việt Nam trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Hai bên đã nhất trí ký kết thỏa thuận hợp tác, Pyramid Việt Nam trở thành nhà phân phối các sản phẩm và dịch vụ của Volz Servos tại thị trường khu vực Đông Nam Á. Với thỏa thuận này, Pyramid Việt Nam đã chính thức trở thành đại diện của Volz Servos trong việc phát triển các sản phẩm của Volz Servos tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
 
Đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển-hợp tác giữa Volz Servos và Pyramid Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị truyền động trong công nghiệp và quốc phòng, sự hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty sẽ góp phần tăng thêm sự gắn kết lâu dài và tốt đẹp giữa hai quốc gia Đức và Việt Nam.
 
Volz Servos – tiền thân là công ty gia đình bắt đầu kinh doanh từ năm 1979, chuyên về lĩnh vực phát triển và sản xuất tất cả các loại khuôn đúc khung máy bay composite.
 
Năm 1983 Volz Servos được thành lập và phát triển về mảng thiết kế, sản xuất và cung cấp các cơ cấu truyền động cơ điện trên toàn thế giới.
 
Volz Servos đã phát triển một loạt sản phẩm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về mô-men xoắn, tốc độ, hiệu suất, độ tin cậy và độ bền tối đa ở mức tối thiểu về khối lượng / trọng lượng, thành phần và chi phí phát triển. Ngoài ra, Volz Servos cũng có thể sửa đổi các thiết bị truyền động hiện có hoặc thậm chí phát triển các giải pháp tùy biến hoàn toàn mới.
 
Trong vòng hơn 30 năm - bây giờ là thế hệ thứ 2 - Volz Servos đã giành được danh tiếng là chuyên gia trên thị trường các thiết bị truyền động nhỏ gọn, có hiệu suất cao.
 
Tất cả các thiết bị truyền động của Volz Servos đều được sản xuất ở Đức dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (ISO 9001: 2008) đáp ứng yêu cầu chất lượng và độ tin cậy cao nhất.
 
Tuấn Anh

Bài viết liên quan
Chúng tôi Facebook
Đối tác
Khách hàng