Pyramid Việt Nam ký kết hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc

Pyramid Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác phát triển với công ty IL SHIN Electronic Communication
 
Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác trong việc chuyển giao kỹ thuật, sản phẩm và giải pháp: Điện thoại nội bộ sử dụng trong các nhà máy phát điện, nhà máy nhiệt và thủy điện.
 
 
Tổng giám đốc Pyramid Việt Nam: Ông Trần Xuân Hiếu và Đại diện công ty IL SHIN Electronic
 
 
Ông Trần Xuân Hiếu, Tổng giám đốc Pyramid Việt Nam cho biết, Đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển-hợp tác giữa IL SHIN Electronic và Pyramid Việt Nam, sự ký kết hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty sẽ góp phần tăng thêm sự gắn kết lâu dài và bền vững giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.
 
 
IL SHIN Electronic Communication là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên nghiên cứu, sản xuất  Sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực điện thoại nội bộ sử dụng trong các nhà máy phát điện, nhà máy nhiệt / thủy điện, có thể sử dụng với chức năng điện thoại hoặc phát sóng. Và họ đang tìm kiếm doanh nghiệp thông tin viễn thông có khả năng phân phối sản phẩm này tại Việt Nam.
 
 
Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Công ty IL SHIN Electronic Communication đánh giá cao những nỗ lực của Pyramid Việt Nam trong việc đi đầu đầu tư phát triển các sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin cho mỗi dự án của mình trên khắp Việt Nam.
 
 
 
Đại diện của hai công ty tại buổi lẽ ký kết
 
Việc hợp tác cùng IL SHIN Electronic Communication không chỉ giúp Pyramid Việt Nam đẩy mạnh hoạt động tại Việt Nam mà còn ở những dự án lớn khác ở nước ngoài.

Bài viết liên quan
Chúng tôi Facebook
Đối tác
Khách hàng